Thư mời xem Nghệ Thuật

Thư mời xem Nghệ Thuật

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020) và hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhà hát Tuồng Việt Nam báo cáo vở diễn “ TÌNH MẸ” Thời gian: 20 giờ ngày 03 tháng 03 năm 2020 (Thứ 3) Tại rạp Hồng Hà, Số 51 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

“TÌNH MẸ”
Là vở diễn kể về cuộc đời cách mạng của Đồng chí Lê Viết Thuật, đây là một trong những tấm gương tiêu biểu của phong trào cách mạng Việt Nam. Anh là một đảng viên cộng sản có vai trò quan trọng trong các cuộc đấu tranh của công, nông,binh Vinh – Bến Thuỷ những năm 1930- 1931. Hồ sơ của anh được sở liêm phóng thực dân pháp lập vào những ngày cuối năm 1931 với một bức điện mật đã thể hiện rõ vai trò quan trọng của Lê Viết Thuật khi anh bị địch bắt. Lòng dũng cảm, gan dạ và cả sự hy sinh của anh đã góp phần to lớn vào thắng lợi của cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931 mà tên tuổi anh đã ghi dấu vào trang sử vàng của dân tộc.
“ TÌNH MẸ
– Tác giả: Thùy Linh – Hoàng Đức Anh
– Đạo diễn: Lưu Chi Lăng
– Biên tập và phục dựng: NSND Hoàng Khiềm
– Âm nhạc: Nhạc sĩ Tô Vũ, NSƯT Nguyễn Viết
– Biên tập và chỉ huy dàn nhạc: NSƯT Lê Trần Vinh
– Dàn dựng múa: Đỗ Thị Thanh Nga
– Họa sỹ: Nguyễn Hoàng Phong
– Ánh sáng: Phan Cương
– Âm thanh : Văn Sang
– Với sự thể hiện của các Nghệ sỹ trẻ đoàn Thể Nghiệm Nhà hát Tuồng Việt Nam.
Vậy trân trọng kính mời các anh, chị báo, đài, quý vị khán giả yêu mến Nghệ thuật Tuồng truyền thống tới xem và cổ vũ cho các Nghệ sỹ của Nhà hát chúng tôi.
Trân trọng !
Nhà hát Tuồng Việt Nam

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Tuấn Hiệp, giày
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Sơn Ngân Hà và Mit Mit, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng